ฝน สุดช้ำ บุกเซอร์ไพรส์แฟน แต่เจอนอกใจอยู่กับผู้หญิงคนอื่นฝน ธนสุนทร ออกมาเปิดใจในรายการ Club Friday SHOW พร้อมทั้งเผยถึงความจนมาก ไม่มีข้าวกิน ไปวัดไปขอข้าวพระ อยากได้ของเล่นก็ไปคุ้ยกองขยะ แถมมีเสี่ยมาขอเลี้ยง ฝน บอกว่า ตอนนั้น เด็กมาก ม.2 ม.3 จะมาขอเลี้ยงต้อยพอเข้ามาเป็นนักร้อง ร้องสตริงก่อน ไม่มีงาน ไม่มีใครติดต่อมา ไม่มีเงิน น้องก็เขียนจดหมายมา พ่อกับแม่ไปเก็บขยะขายนะ นั่งร้องไห้ เขียนจดหมายหาพ่อแม่ เข้มแข็งนะ

ลูกจะพยายามนะ แต่ในใจไม่ไหวแล้ว จะกลับแล้ว ไม่เอาแล้ว ตอนนั้น ปู่ ไม่อยู่แล้ว ก็ถามปู่ทั้งน้ำตาว่า เอาจั๊งได๋ อยู่บ่ได้แล้ว หนูบ่มีเงิน พ่อแม่เก็บขยะขายแล้ว น้ำตามันก็มา ฝนเล่าอดีต พร้อมน้ำตาคลอออกมาด้วย

ส่วนความรักครั้งแรก ตอน ม.2 ใสบริสุทธิ์มาก ฝนบอกว่า พี่เขาเรียนจุฬาฯ เขียนจดหมายมา จะสอดแบงก์50 ใส่ไว้ในจดหมายมาด้วย ค่าขนม มีซาวด์เบาต์ เทปพิเศษอัดเพลงเฉพาะที่เขาชอบมาด้วย เรารู้สึกอบอุ่นจังเลย อยู่ๆ พี่เขาหายไปเลยจากชีวิตเรา ตลอด 2 ปี ร้องไห้ทุกคืน

อีกครั้ง ความรัก ขณะนั่งสองแถวกลับบ้าน เด็กช่างกล วิ่งตามรถ เพื่อจะขึ้นรถ เรากดกริ่งให้เขา คบกันครั้งนี้ ฝนไปเซอร์ไพรส์แฟน เจอแจ๊กพอต ไปเจอแฟนอีกคนของเขา เขาโทรมาเขาไม่สามารถเลือกใครได้ เราบอกงั้น ฝนจะไปเอง

อีกครึ่งชั่วโมง เขาโทรกลับมา จริงๆ เขาเลือก ฝน แต่เมื่อกี๊ผู้หญิงอีกคนอยู่ตรงนั้น เขาจะทำตัวเอง เอ้าแล้วไม่ห่วงฝนจะทำบ้างเหรอ

มีช่วงปิดใจ แต่ถ้าใครทลายเข้ามาได้ ก็พร้อมเปิดใจ มีคนจีบเยอะมาก มีคนในวงการบ้าง นักการเมือง ข้าราชการ เลยเอาแดนเซอร์ สาวหล่อ มาเป็นไม้กันหมาให้หน่อยว่ะ กับความรักครั้งนี้ มีคนไม่เห็นด้วย มันเสียของ ไม่ปกติ งานนี้หวานหนัก มีบอกรักกันกลางรายการด้วย

คลิปคลิปจาก djpchod