จำนวนเงินในกระสอบ ของชายปริศนา ที่เสียชีวิตในยางรถสิบล้อ ใต้สะพานจากกรณีพบศพชายสูงอายุ นอนเสียชีวิตใต้สะพานข้ามแยกกิ่งแก้ว ท้องที่ สภ.บางแก้ว และพบกระสอบบรรจุเงินอยู่ใกล้ที่พบศพ เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 30 มิ.ย. ที่ผ่านมา ตามที่เป็นข่าวไปแล้ววันที่ 1 ก.ค. พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผกก.สภ.บางแก้ว กล่าวว่าจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ และสอบถามชาวบ้านในย่านที่พบศพ ทราบว่าชายดังกล่าวเป็นคนเร่ร่อน พักอาศัยอยู่ใต้สะพานดังกล่าวมาเป็นเวลานานหลายปีแล้ว

โดยอาศัยเก็บเศษวัสดุและของเก่าขายปะทังชีวิต จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบหลักฐานของผู้ตายแต่อย่างใด ส่วนกระสอบที่บรรจุเงิน จากการตรวจนับมีเงินอยู่ประมาณ 2 หมื่นกว่าบาท ซึ่งเป็นเงินเหรียญและธนบัตรใบละ 20 บาท 50 บาทและ 100 บาทคาดว่าจะเป็นเงินที่ได้จากการเก็บของเก่าของและผู้ตายได้ใส่กระสอบเก็บไว้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้นำมาเก็บรักษาไว้รอญาติมาติดต่อขอรับคืน ส่วนศพของผู้ตายได้นำส่งโรงพยาบาลเพื่อชันสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง

เบื้องต้นพอทราบว่าผู้ตายอายุประมาณ 70 ปี และน่าจะเสียชีวิตจากสาเหตุหัวใจล้มเหลว ซึ่งจะต้องรอผลอย่างละเอียดจากทางแพทย์อีกครั้ง ตอนนี้ทางพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีได้ประกาศหาญาติตามสื่อต่างๆแล้วคาดว่าจะต้องใช้เวลา ถ้ามีความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบอีกที