ทนไม่ไหว ซันยอมพูดความจริง ผู้หญิงที่เห็นอยู่หน้าคอนโดยังคงเป็นดราม่าไม่จบไม่สิ้นสำหรับการเลิกรากันของหนุ่ม ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว กับสาว “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ เพราะล่าสุดมีภาพหลุดหนุ่มซันควงสาวขึ้นคอนโดฯ งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอตัวเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย รวมไปถึงสภาพจิตใจตอนนี้ด้วย ตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นเรื่อยๆ หลังจากออกมาพูดฟีดแบ็คคนรอบข้างก็เหมือนเดิมมีคนมาให้กำลังใจ คนที่ความคิดเห็นไม่เหมือนเราก็เข้ามาคอมเมนต์เหมือนเดิม ไม่อยากให้มีทีมใคร ถ้ายุติความสัมพันธ์ผมก็อยากให้ยุติด้วยดี

ส่วนที่พูดว่าต้องดูแล บลู หลายคนตีความไปอีกแบบ อันนี้ที่ผมพูดไปเพราะน้องต้องมาซวยเพราะผม คือถ้ามีเรื่องช่วยได้ก็ยินดีที่จะช่วย เหมือนมีคนๆ หนึ่งมาบ้านผมแล้ว ผมเลี้ยงสุนัข แล้วโดนสุนัขกัดผมก็ต้องรับผิดชอบเขา ถามว่าจะเป็นไปมากกว่าคนที่เป็นห่วงได้ไหม อันนี้ผมก็พูดชัดเจนไปแล้วว่าเขาก็มีคนของเขา ส่วนภาพคลิปในกลุ่มวีไอพีแล้วมีคนไปโจมตีน้องเขา อันนี้ไม่ได้คุยกับน้องเขาเลย เพราะเป็นเรื่องส่วนตัวเขา หลังเป็นข่าวมีโอกาสได้คุยได้เจอ แต่ว่าคุยแต่เรื่องของผมที่เขามาเอี่ยว พร้อมยืนยันใครมีรูปที่โชว์รูมให้เอามาโชว์ให้ 1 ล้าน มั่นใจมากบริสุทธิ์ใจ รูปหน้าคอนโดฯ ยอมรับเป็นรูปผมจริง ส่วนผู้หญิงพี่ก็น่าจะรู้ว่าเป็นใคร ผู้หญิงผมสั้นมีคนเดียว ทุกวันนี้ผมก็ใช้ชีวิตปกติ ไม่ได้ระวังตัวอะไร

ทุกวันนี้ก็ยังฟอลโลว์เขาอยู่ เพื่อนเขาเราก็ยังฟอลโลว์ ผมยังไปทำงานกับเพื่อนเขาอยู่เลยนะ เอาจริงทุกวันนี้ผมอยากให้มันจบด้วยดี ทุกคนมาเป็นพี่น้องกันได้เหมือนเดิม เจอกันสวัสดี ผมไม่เคยติดใจอะไรเลยยกโทษให้หมด ถ้าติดใจคงร่วมงานกับพี่ๆ ไม่ได้ ทาง ต้นหอม ยังไม่ได้คุยและยังไม่ได้เจอ แต่ถ้าพูดทางสายงานก็อาจจะได้เจอ เพราะเราอยู่ในวงการเดียวกัน ผมอะร่วมงานกับเขาได้ แต่ไม่รู้ว่าเขาร่วมงานกับผมได้หรือเปล่า สำหรับผมทุกคนที่เกิดเรื่องผมไม่เคยคิดยึดติดกับใครเลย  แต่ไม่รู้ว่าเขาร่วมงานกับผมได้หรือเปล่า สำหรับผมทุกคนที่เกิดเรื่องผมไม่เคยคิดยึดติดกับใครเลยกับการจะมีรักครั้งใหม่มันยากไหม มันก็ไม่ยาก รักครั้งใหม่ก็ไม่ยากถ้าเจอคนที่ดี ก็สามารถไปต่อได้ ตอนนี้ยังไม่เจอ สรุปตอนนี้ยังเหมือนเดิม เรายังอยู่ในสถานะพี่น้องกัน แต่ไม่รู้ว่าเขาคิดยังไง แค่สถานะเปลี่ยนไปตอนนี้ผมโล่งละ ส่วนที่ บลูโพสต์ข้อความ ไม่นานเกินรอ ในเฟซบุ๊ก อันนี้ไม่ทราบ ผมไม่รู้เลยกับการจะมีรักครั้งใหม่มันยากไหม มันก็ไม่ยาก รักครั้งใหม่ก็ไม่ยากถ้าเจอคนที่ดี ก็สามารถไปต่อได้ ตอนนี้ยังไม่เจอ สรุปตอนนี้ยังเหมือนเดิม เรายังอยู่ในสถานะพี่น้องกัน แต่ไม่รู้ว่าเขาคิดยังไง แค่สถานะเปลี่ยนไปตอนนี้ผมโล่งละ ส่วนที่ บลูโพสต์ข้อความ ไม่นานเกินรอ ในเฟซบุ๊ก อันนี้ไม่ทราบ ผมไม่รู้เลย