ยายร่ำไห้ โดนสาวสุดแสบ แอบฉกกระเป๋าเงิน เดือดร้อนมาก เพราะเป็นเงินเก็บ (คลิป)ภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ศูนย์การค้าเสือป่าพลาซ่า บันทึกภาพหญิงสาว สวมชุดกระโปรงลูกไม้สีดำ อายุประมาณ 35-40 ปี ฉกกระเป๋าถือสีน้ำเงินภายในมีเงินสดและทรัพย์สินมูลค่ากว่า 3 แสนบาท สำหรับผู้เสียหายคดีนี้ คือ น.ส.มณีนุช แซ่โง้ว หรือ อี้นุช หรือ อาม่านุช อายุ 62 ปี เจ้าของร้าน เอ็นแอนเอ็น จำหน่ายอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ ตั้งอยู่ภายใน อาคารเอ็นแอนเอ็นพลาซ่า ชั้น 1 ล็อก 14เมื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า คนร้ายเดินมาคนเดียวและมายืน ลับๆล่อๆ อยู่หน้าร้านในช่วงเช้าซึ่งยังไม่มีคนเดินผ่านไปผ่านมา ก่อนเดินเข้าไปในร้านผู้เสียหายซึ่งเปิดร้านไว้ เข้าไปฉกกระเป๋าถือ ภายในมีเงินสดกว่า 150,000 บาท ต่างหู พระเลี่ยมทอง กำไรเพชร นาฬิกาโรเล็กซ์ และ สลากกินแบ่งรัฐบาล รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาททางด้านผู้เสียหายให้การว่า ออกไปทิ้งขยะ กลับมาอีกทีเห็นกระเป๋าหายไปแล้ว ตอนนี้เดือดร้อนมาก เพราะเป็นเงินเก็บที่ขายของ เสาร์-อาทิตย์ ต้องมาใช้ต่อทุนในร้าน" อาม่าเปิดใจพร้อมร่ำไห้ไปด้วย

ทั้งนี้ ผู้ค้าในศูนย์การค้า ยืนยันว่า แม้ที่นี่จะเปิดมาหลายปี แต่ปัญหาลักทรัพย์ไม่ค่อยเกิดขึ้น จึงเชื่อว่า คนร้ายวางแผนก่อเหตุมาเป็นอย่างดี โดยเลือกร้านที่เปิดเร็ว ในช่วงไม่มีคนอยู่

......................................................................................

คลิปวงจรปิดภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ศูนย์การค้าเสือป่าพลาซ่า บันทึกภาพหญิงสาว สวมชุดกระโปรงลูกไม้สีดำ อายุประมาณ 35-40 ปี ฉกกระเป๋าถือสีน้ำเงินภายในมีเงินสดและทรัพย์สินมูลค่ากว่า 3 แสนบาท สำหรับผู้เสียหายคดีนี้ คือ น.ส.มณีนุช แซ่โง้ว หรือ อี้นุช หรือ อาม่านุช อายุ 62 ปี เจ้าของร้าน เอ็นแอนเอ็น จำหน่ายอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ ตั้งอยู่ภายใน อาคารเอ็นแอนเอ็นพลาซ่า ชั้น 1 ล็อก 14

ขอบคุณ รถตระเวนข่าว V.2