จำเอาไว้นะ เกิดเป็นผู้หญิง อย่าหยุดทำงานอย่าหยุดหาเงิน ไม่เช่นนั้นคุณจะดูไร้ค่าทันทีเป็นเรื่องราวที่หลายคนให้ความสำคัญเป็นอย่างมากเพราะ สาวๆที่รักในการทำงานและมีอีกหลายคนที่ต้องหยุดทำงานเพื่อดูแลสามีและลูกๆ แล้วแต่ความจำเป็นของแต่ละบ้านแต่ต้องรู้ไว้เลยว่าสาวๆสมัยนี้แม้ไม่ได้ออกจากบ้านก็หาตังได้ไม่แพ้คุณสามีเลย หาอะไรทำให้มีรายได้หากปล่อยให้คุณสามีหาตังเพียงคนเดียวอาจไม่พอกับรายได้ของครอบครัว

และปัจจุบันหลายๆอย่างก็เปลี่ยนไปแล้ว เมื่อก่อนนี้ผู้ชายจะต้องเป็นคนที่คอยดูแล คอยทำงานนอกบ้านหาเงินเพื่อนำเงินที่ได้มาใช้จ่ายในครอบครัวเพราะผู้ชายทำงานเก่งกว่าแข็งแรงกว่ากำลังร่างกายอดทนกว่า ฉลาดกว่า ผู้หญิงก็จะคอยทำงานบ้านเลี้ยงลูกทำงานบ้านดูแลหาข้าวคอยสามีกลับบ้าน

แต่ล่าสุดผู้หญิงใช่ว่าจะทำงานไม่ได้ในทางกลับกัน ใช่ว่าจะฉลาดน้อยกว่าผู้ชาย ผู้หญิงบางคนที่เห็นมามีความฉลาดมากกว่าผู้ชาย แถมยังทำงานเก่งกว่าผู้ชายซะอีกทั้งงานนอกบ้านและงานภายในบ้านเรียกได้ว่าขยันสุดๆเลยก็ว่าได้ ผู้หญิงไม่ว่าจะโสดหรือไม่ว่าจะมีแฟนแล้วก็ตามจำเอาไว้อย่าหยุดทำงาน อย่างหยุดหาเงินเด็ดขาด เพราะไม่มีผู้ชายคนใดที่จะชื่นชอบผู้หญิงที่ไม่ทำงาน นั่งๆนอนๆไปวันๆ ทำอะไรไม่เป็นซักอย่างเลยไม่ว่าตัวคุณนั้นจะโสด มีแฟน หรือแต่งงานแล้วก็ตามไม่สำคัญหรอกไม่ว่าแฟนของเราจะสามารถดูแลเรา หรือ ซัพพอร์ตเราได้ดีมากแค่ไหนก็ตามสิ่งที่สำคัญมากที่สุดนั้นคือการที่เราอย่าหยุดหาเงินเองเพราะถ้าเราหยุดหาเงินเมื่อไหร่ความเกรียจคร้านจะเข้ามาเยือนเราผู้หญิงที่หาเงินเองได้ดิ้นรนจนมีเงินก้อนได้มีเกียรติและสังคมคนรอบข้างจะยอมรับผู้หญิงเก่งสุดๆเลยก็ว่าได้ผู้หญิงที่ไม่ต้องพึ่งพาคนอื่นมันเท่กว่ามันคูลกว่ามันสบายใจในระยะยาวมากกว่าเห็นๆการที่เราจะใช้เงิน ที่เราหามาด้วยตัวเองเท่าไหร่ก็ได้ และใช้ไปกับอะไรก็ได้ที่สำคัญในแต่ละครั้งที่ใช้เงิน เพราะนั้นคือเงินที่เราหามาเองกับน้ำพักน้ำแรงของเราโดยที่ไม่ต้องรอ หรือ มานั่งเกรงใจใคร ไม่ต้องมานั่งคิดมากเพราะคือความสุขหาเงินของเราการมีชีวิตอยู่ด้วยการใช้เงินคนอื่นมันจะทำให้ตัวเรานั้นเคารพตัวเองน้อยลงเห็นแก่ตัวมากด้วยนานวันเข้าเราจะเลิกภูมิใจในตัวเองนั้นเอง หวังว่าบทความนี้จะเป็นบทความที่ดี

เอาเป็นว่าบทความนี้หากใครเห็นด้วยเราก็หาอะไรทำกันเลยอาจช่วยครอบครัวได้ไม่เยอะแต่สิ่งที่ได้คือไม่เบื่อและสามียังดูว่าเรามีค่าเพิ่มขึ้นไปอีกนะจ๊ะความเห็นของหลายๆคนขอบคุณภาพจากนิ