เห็นใจเราบ้าง ภรรยา วินัย ไกรบุตร เคลื่อนไหวเดือด หลังมีคนปล่อยข่าวลือ สามีอยู่ได้อีกไม่นานจากกรณี เมฆ วินัย ไกรบุตร ดารานักแสดง ช็อกและต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลด่วน จากที่ก่อนหน้า เมฆ ได้ออกมาเปิดเผยอาการป่วยตัวเองว่า เป็นโรคหายาก ตุ่มน้ำพอง เผยสุดทรมาน พบ 1 ใน 4 แสนคน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นโดย เมฆ วินัย เปิดใจว่า ก่อนจะกลับมาเข้ามาโรงพยาบาลครั้งนี้ มีอาการหน้าบวมและตุ่มน้ำพองขึ้นเยอะ ก็เลยตัดสินใจมาโรงพยาบาล คุณหมอก็รักษาด้วยการฉีดยาสเตียรอยด์มาตั้งแต่วันที่ 23 มิ.ย. ตอนนี้ตุ่มน้ำพองก็ลดน้อยลง และวันนี้ (1 ก.ค.) คุณหมอจะปรับมาให้ลองใช้ยารับประทานแทน และพยายามลดการใช้ยาสเตียรอยด์ และรอดูอาการอีกครั้งนึง

อีกทั้งเจ้าตัวยังได้กล่าวต่อว่า โรคดังกล่าวทำให้ทรมานมาก ไม่สามารถทำงานได้ เนื่องจากมันขึ้นทุกส่วนของรายการไม่ว่าจะเป็นหน้า หัว แขน ขา ฝ่ามือ ฝ่าเท้า รวมถึงในปาก และเมื่อตุ่มในปากแตกกลายเป็นเลือดออกมาจากปากเราเยอะมาก ซึ่งในขณะนี้ยังไม่มียาตัวใดที่รักษาให้หายขาด รักษามากว่า 5 โรงพยาบาลก็ยังไม่หาย หมดเงินไปจำนวนมากเมื่อไม่นานมานี้ได้มีคนปล่อยข่าวลือว่า เมฆ วินัย จะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน โดยทางด้านเพื่อนสนิทอย่าง หนุ่ม คงกระพัน แสงสุริยะ ได้ออกมาตอบกลับว่า ข่าวว่าพี่เมฆอยู่ได้อีกไม่นาน ไม่จริงครับโพสต์ดังกล่าวเพื่อนรัก

ล่าสุดทางด้าน เอ ชลรดา แสนสินรังษี ภรรยาของ เมฆ วินัย ได้ออกมาวอนขอหลังมีคนปล่อยข่าวลือ เมฆ วินัย จะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นานเอาไว้ว่า อยากวอนขอเลยค่ะอย่าบั่นทอนกำลังใจครอบครัว ถ้าคนที่ไม่ได้อยู่ใกล้ชิดพี่เมฆไม่ได้เห็นทุกวัน เขาก็จะมีความรู้สึกแบบจิตตก มีความเสียใจมุมที่ว่าเอ๊ะทำไม ยิ่งทำให้ครอบครัวยิ่งทำให้ครอบครัวแย่ลงกว่าเดิม เพราะสภาพจิตใจตอนนี้ทุกคนแย่ลงกว่าเดิม แย่เพราะเขาไม่เคยป่วยแล้วมาป่วย แล้วยิ่งมาเห็นข่าวว่าเขาจะตายมันยิ่งทำให้พวกเราแย่มากกว่าเดิม เพราะฉะนั้นถ้าเป็นไปได้อยากให้เชื่อข่าวที่ออกตามช่องตามเพจที่พี่เมฆลงเองมากกว่าขอบคุณที่มาจาก วินัย ไกรบุตร