แฉยับ บลู เปิดกลุ่มลับโชว์นุ่งน้อยห่มน้อยสุดหวิว เก็บเงินเดือนละ 500หลังจากข่าวรักร้าว ระหว่าง ต้นหอม ศกุนตลา และ ซัน ประชากร ก่อนที่จะโดนแฉกลางรายการ ของมดดำ ว่า สาเหตุที่ต้นหอมเลิกกับซัน เพราะมีมือที่ 3 ก่อนโชว์มือถือเปิดวาร์ปสาวที่ตกเป็นข่าาวว่าเป็นมือที่ 3 แล้วพูดว่า “จริงหรือไม่ที่ต้นหอมเลิกกับซัน เพราะผู้หญิงคนนี้”ก่อนที่ชาวเน็ตถึงแม้ว่ามดดำ จะโชว์ภาพไอจี เพียงไม่กี่วินาที แต่ชาวเน็ตก็แคปภาพทัน และเสิร์ชจนเห็นว่าเป็นใคร ซึ่งระบุว่ารูปในมือถือของมดดำคือ ครูบลู เน็ตไอดอลและพริตตี้คนดัง ซึ่งมีผลงานถ่ายภาพเซ็กซี่บ่อยๆ โดยยังไม่มีคำชี้แจงใดๆ จากทั้งซัน และ ครูบลู

ล่าสุด ชาวเน็ตได้ตั้งคำถามถึงอาชีพ ของสาว บลู จิรารัตน์ ที่ชาวเน็ตติดปากเรียกว่า ครู เพราะโด่งดังจากภาพที่เป็นครูฝึกสอนสุดเซ็กซี่ แต่หลังจากฝึกสอนจบ ก็ไม่ได้เลือกเดินเส้นทางเป็นครูแต่อย่างใดโดยพบว่าในโซเชียลของ บลู นั้น มีข้อความเชิญชวนเข้ากลุ่มวีไอพีในไลน์ โดยเมื่อเข้าไปดูรายละเอียดพบว่า สมาชิกกลุ่ม vip ดังกล่าว จะต้องเสียค่าสมาชิก 500 บาทต่อเดือน โดยระบุว่า จะมีไลฟ์สุดพิเศษจากบลู พูดคุยกับบลูได้ตลอด และมีแจกของรางวัล ดูแลกลุ่มโดยบลูเองทั้งหมด

อย่างไรก็ตาม พบว่า ในกลุ่มดังกล่าว จะมีการไลฟ์สด ซึ่ง สาวบลู มีการพูดคุยกับสมาชิกในกลุ่ม และมีการถอดชุดไปเรื่อยๆ จากชุดนอน จนเหลือเพียงชุดชั้นใน ทำให้มีการตั้งคำถามว่า สิ่งที่เธอนั้นเหมาะสมหรือไม่!กลุ่มดังกล่าวกลุ่มดังกล่าว.............................................................

หลังจากข่าวรักร้าว ระหว่าง ต้นหอม ศกุนตลา และ ซัน ประชากร ก่อนที่จะโดนแฉกลางรายการ ของมดดำ ว่า สาเหตุที่ต้นหอมเลิกกับซัน เพราะมีมือที่ 3 ก่อนโชว์มือถือเปิดวาร์ปสาวที่ตกเป็นข่าาวว่าเป็นมือที่ 3 แล้วพูดว่า “จริงหรือไม่ที่ต้นหอมเลิกกับซัน เพราะผู้หญิงคนนี้”