เฮทั้งนครพนม 5 หนุ่ม ถูก 30 ล้าน แก้บนปู่นาคราช ตั้งโรงทานกินฟรีทั้งวันทั้งคืนเรียกได้ว่าเป็นดวงของท่านจริงๆที่ได้รับโชคในครั้งหลายคนสงสัยว่าทำไมช่วงนี้คนอีสานบ้านเราถูกรางวัลบ่อยมากไม่ว่าจะเป็น 6 ล้าน 12 ล้าน หรือเคยถูกเยอะสุดคือ 90 ล้านแต่ทำไมยังไม่ถึงเวลาของเราสักทีรอลุ้นกันมานานหลายเดือนเลยคงยังไม่ถึงคิวของเรายังไงขอให้ทุกคนรอไปก่อนรับรองว่าต้องถึงคิวเราในไม่ช้าอย่างแน่นอนจริงๆล่าสุดมีคนโชคดีอีกแล้วเป็นหนุ่มๆชาวนครพนม ที่เดินทางไปขอโชคกับพญาศรีสัตตนาคราชกับเพื่อนๆร่วมกัน 5 คนซื้อมา 5 ใบ 30 ล้านบาทตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะถูกซื้อกันเล่นๆเสี่ยใหญ่เจ้าของกิจการร้านเบาะชื่อดัง ในเขตเทศบาลเมืองนครพนม ออกมาเปิดเผยว่า ได้ถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 15 กรกฎาคม 2562 จำนวน 5 ใบ หมายเลข 369765 รวมเงินรางวัล 30 ล้านบาท

ทั้งหมดเรียนที่เดียวกันเป็นเพื่อนกันมานานซื้อเสี่ยงโชคในช่วงงานพิธีบวงสรวงพญาศรีสัตตนาคราช พญานาคแลนด์มาร์คศักดิ์สิทธิ์ ที่มีการจัดงวนบวงสรวงประจำปีขึ้นระหว่างวันที่ 7 -13 กรกฎาคม 2562

พบว่าถูกรางวัลใหญ่ได้เงินถึง 30 ล้านบาท ตื่นเต้นและดีใจมาก โทรเรียกเพื่อนอีก 4 คนมาแสดงความยินดีด้วยกัน นอกจากนี้ยังถูกรางวัลเลขท้าย 88 ซึ่งทั้งหมดได้ตกลงกันว่าจะแบ่งกันคนละ 6 ล้านบาทเพื่อนำไปต่อยอดประกอบธุรกิจรวมถึงทำบุญและเป็นทุนการศึกษาลูกๆโดยเชื่อว่าเป็นปาฏิหาริย์ขององค์พญานาคพญาศรีสัตตนาคราชให้โชคลูกหลานชาวนครพนมยิ่งช่วงวันหวยออกมีเงินสะพัดสร้างรายได้ให้พ่อค้า แม่ค้าลอตเตอรี่เดือนละหลายล้านบา ซึ่งจากข้อมูลในช่วงปีที่ผ่านมามีคนถูกรางวัลใหญ่หลายครั้งโดยเมื่อปี 2561 มีคนนครพนมเคยถูกได้เงินมากสุดถึง 90 ล้านบาทล่าสุดพวกเขาทั้ง 5 คนเตรียมจ้างนางรำ50 คน พร้อมตั้งโรงทานถวายปู่ 24 กค.นี้รำถวาย พร้อมตั้งโรงทาน มีข้าวโซย หมี่กะทิ เมี่ยงทอด ของหวาน น้ำแข็งใส น้ำส้ม น้ำเปล่า และ ขนม หน้าลานพญาศรีสัตตนาคราช

จ.นครพนมกำหนดเย็นวันที่ 24 กรกฎาคม 2562 เริ่มเวลา 17.00น.เป็นต้นไป เชิญไปทานฟรีตลอดทั้งงานวันนั้นเลยจ้าไปรอกันได้เลยหรือใครอยากมีโชคลาภไปร่วมตั้งโรงทานได้ พร้อมเผยที่มาของเลขด้วย ท่านบอกว่าให้ขอถวายนางรำและโรงทานให้ชาวบ้านจะได้รับโชคดีแบบพวกเขา

ขอบคุณภาพจาก5หนุ่ม