หลวงพ่อเดินอยู่ข้างถนน ชายอ้างเป็นตร.พาตัวไปกุฏิ ก่อนลวงเงินไปกว่า 30,000ภัยใกล้ตัวที่ไม่มีใครรู้ได้เลยว่าจะเกิดขึ้น ซึ่งคนสมัยนี้รู้หน้าแต่ไม่รู้ใจจริงๆ ท่าทางดี มีภูมิฐานก็ใช่ว่าจะเป็นคนดีเสมอไป มิจฉาชีพเดี๋ยวนี้มีหลากหลายรอบแบบจนปรับตัวไม่ทัน ที่แย่ไปกว่านั้นคือการหลอกเอาเงินจากพระ อย่างเช่นเหตุการณ์นี้ หลวงพ่อวัดแห่งหนึ่ง ถูกลวงเงินไปไม่รู้ตัวกว่า 3 หมื่นบาทวันนี้ (9 ก.ค.) ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Loung Tuk" ได้ออกมาโพสต์เตือนภัยที่ใกล้ตัวเป็นอย่างมาก ขนาดกับพระพวกมิจฉาชีพก็ยังไม่เว้น ยังทำบาปท่าทายกรรมแบบสุดๆ กล้าจนต้องยกนิ้วให้เลยจริงๆ ซึ่งหลวงพ่อเองก็ไม่ทราบว่าเงินนั้นหายไปตอนไหน .

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นที่ วัดหัวนา ตำบลเนินเพิ่ม อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก เมื่อเวลาประมาณ 09.33 น. ของวันนี้(9 ก.ค.) จากเฟชบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่าทุกวันนี้มิจฉาชีพมันหากินง่ายขนาดนี้เลยหรือ #ภัยใกล้ตัว...เห็นหลวงพ่อเดินอยู่ข้างถนน จอดรถเทียบข้างถนน ลงจากรถ นมัสการ แล้วคว้ามือหลวงพ่อ แล้วพาเดินมาที่กุฏิ

ทำทีว่าจะมาถวายสังฆทาน อ้างตัวว่าเป็นนายตำรวจ และแล้วหลวงพ่อสูญเงินไปกว่า 30,000 บาท ให้เค้าไปโดยที่ไม่รู้ตัว..ระวังกันหน่อยนะ ต้องเป็นแก๊งมิจฉาชีพแน่เลย. เหตุเกิดที่วัดหัวนา เมื่อ 09.33 น. ที่ผ่านมาทั้งนี้จากเฟชบุ๊กดังกล่าวก็อยากฝากเตือนเพราะตอนนี้ยังตามคนผิดมาลงโทษไม่ได้ นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตมากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมายภาพจาก เฟซบุ๊ก Loung Tukภาพจาก เฟซบุ๊ก Loung Tukขอบคุณ เฟซบุ๊ก Loung Tuk