เศรษฐีใจบุญ ตกลงซื้อที่ดิน 21 ไร่ แพรวา แล้ว (รายละเอียด)จากกรณีที่ นางลัดดาวัลย์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา แม่ของแพรวา เปิดใจอยากชดใช้ค่าเสียหายให้กับผู้เสียหายตามคำพิพากษาของศาล แต่ต้องขายที่ดิน 21 ไร่ ที่ อ.สามร้อยยอด มูลค่า 50 ล้านบาท ให้ได้ก่อนภาพจาก รายการโหนกระแส

ล่าสุด วันที่ 22 ก.ค. 62 รายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ รายงานว่า มีเศรษฐีใจบุญติดต่อมาซื้อที่ดิน 21 ไร่ ของครอบครัวแพรวา ที่ปราณบุรี อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์แล้ว พร้อมเตรียมจ่ายเงินในวันพุธที่ 24 ก.ค.62 คาดอาทิตย์หน้าครอบครัวผู้เสียหายจากอุบัติเหตุ จะได้รับเงินเยียวยาและดอกเบี้ยครบทุกคน

ทางด้าน นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม เผยว่า ทางอธิบดีดีเอสไอทราบว่า ไม่มีปัญหาทับซ้อนกับเขตอุทยานแห่งชาติสามร้อยยอด ทำให้การซื้อขายจะง่ายขึ้น แต่ใครจะซื้อยังไม่ทราบรายละเอียด หากขายได้เชื่อว่าคดีจะจบเร็วๆ นี้ เพราะไม่ต้องเสียเวลาในกระบวนการสืบทรัพย์ อายัดและขายทอดตลาดทรัพย์สินในกระบวนการบังคับคดี วันที่ 23 ก.ค.นี้ เชิญตัวแทนทนายโจทก์มาพูดคุยทำความเข้าใจ ว่าจะใช้เวลานานประมาณไหน ฝ่ายโจทก์จะได้เงินชดใช้ เรื่องนี้ประชาชนสนใจมาก อยากจะทำให้ทุกคนเบาใจ จะใช้เวลาพูดคุยให้จบโดยเร็วภาพจาก สำนักข่าวไทย

คลิปคลิปจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์