ซูมกันชัดๆ ส่องภาพ แม่น้องภูติ บอกเลย หน้าตาดีกันทั้งบ้านเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์ และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากหลัง ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @VANNIIZ เผยคลิปคุณพ่อขับแกร็บฟู้ด โดยมีลูกน้อยวัย 5 เดือนนั่งไปด้วย ซึ่งหนูน้อยก็ขี้เล่น แจกรอยยิ้ม จนกลายเป็นขวัญใจชาวโซเชียล แต่ขณะเดียวกันก็มีหลายคนเป็นห่วงความปลอดภัยของหนูน้อย ทำเอาเป็นประเด็นดราม่ากันยกใหญ่

นายภานุวัฒน์ มานะศรี หรือ บอล อายุ 26 ปี คุณพ่อน้องภูติ เปิดใจว่า ตนมาขี่แกร็บฟู้ดหลังจากต้องออกจากงานเดิม จำเป็นต้องทำเพื่อหารายได้ ตกลงกับภรรยาว่าจะแบ่งหน้าที่กันเลี้ยงลูก ตนดูแลลูกเป็นหลัก ส่วนภรรยาทำงานเป็นผู้ช่วยพยาบาล 5 วัน ซึ่งในวันที่ตนดูลูก ตนก็จะหาเวลาออกไปขับแกร็บหารายได้เข้าบ้านด้วย วันละ 1-2 ชั่วโมง เหตุผลที่พาลูกไปด้วย เพราะไม่อยากทิ้งลูกอยู่ห้องเพียงลำพัง ยอมรับว่าถูกตำหนิบ้างที่พาลูกออกไปด้วย แต่ยืนยันว่าตนเองใส่ใจเรื่องความปลอดภัยของลูกเป็นอย่างดี

คุณบอล เผยว่า ครั้งแรกที่พาลูกออกไปด้วย พบว่าลูกไม่ร้องไห้งอแงเลย ซ้ำยังยิ้มให้กับลูกค้าที่มารับอาหาร จนเริ่มมีคนนำสิ่งของสำหรับเด็กเล็กมาให้ ยิ่งทำให้ตนรู้สึกดีใจ ทุกครั้งที่บอกลูกว่าจะพาไปด้วยลูกก็ยิ้มหวาน วันที่แฟนเลี้ยงลูกตนก็ไปขับแกร็บ บางทีแฟนบอกให้ตนรีบกลับมารับลูกเดี๋ยวนี้ เพราะลูกร้องจะออกไปกับตนคุณบอล ระบุว่า ตอนนี้มีความสุขมากที่ได้เลี้ยงลูกและทำคลิปไปพร้อมกัน ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาติดตามลูก และติดต่อให้ไปเป็นพรีเซนเตอร์ด้วย จากนี้ตนก็จะพาลูกออกไปทำงานด้วยจนกว่าลูกจะเข้าโรงเรียน ถึงตอนนั้นตนก็จะไปทำงานอย่างเต็มตัว

ล่าสุดทำเอาหลายๆคนสงสัยหนัก ว่าแม่ของน้องนั้นคือใคร วันนี้เราจึงรวบรวมภาพมาฝากกันคะ เอาเป็นว่าเราไปชมภาพด้านล่างกันเลยดีกว่าจ้าครอบครัวน่ารักสวย

น่ารักมากอิอิภาพจาก ยูทูปช่อง BALL1993