หมวดท็อป วีรบุรุษใจสู้ เหยื่อระเบิดชายแดนใต้ ออกจาก รพ. เดินทางกลับบ้านได้แล้วจากกรณีข่าวคนร้ายลอบวางระเบิดที่ จ.ยะลา เมื่อช่วงเดือนตุลาคม 2560 จนเป็นเหตุให้ หมวดท็อป ร.ต.ท. ยุทธนา เทพสถิตย์ รอง สว.กก.ตชด.14 เจ้าหน้าที่ชุดอีโอดี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ศีรษะด้านขวายุบ แพทย์ต้องผ่าตัดกะโหลกเอาเนื้อสมองที่ผิดปกติออก และใส่กะโหลกเทียมแทนที่ รวมทั้งกระดูกทุกท่อนที่แตก ต้องทำการกายภาพบำบัดเพื่อฟื้นฟูร่างกายภาพจาก เฟซบุ๊ก Anyaphat Kaka

โดยเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2562 เฟซบุ๊ก Anyaphat Kakaได้มีการอัปเดตอาการของหมวดท็อป โดยระบุว่า ตั้งแต่ 11 มิถุนายน 2561-8 มิถุนายน 2562 ท็อปนอนรักษาตัว รพ.ตำรวจ ต้องตื่นแต่เช้าทำกายภาพ ร่วมทุกข์ ร่วมสุข เสียใจ ดีใจ ร้องไห้ เหนื่อย และสู้ร่วมกันมา 363 วัน จะได้กลับบ้านกันแล้ว ใช้เวลาอยู่ รพ. มาเกือบ 2 ปี ไม่เห็นแสงสีข้างนอก ไม่ได้เที่ยว คราวนี้พร้อมหน้าพร้อมตากันสักทีนะ ใจสู้มาก ไม่เคยท้อ อดทน เข้มแข็ง สุดยอดภาพจาก เฟซบุ๊ก Anyaphat Kakaภาพจาก เฟซบุ๊ก Anyaphat Kakaภาพจาก เฟซบุ๊ก Anyaphat Kaka

วันที่ 8 มิถุนายน 2562 ร้อยโทยุทธนา เทพสถิตย์ ได้กลับพักรักษาตัวจากเหตุการณ์ไม่สงบจากสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้มาถึงสุพรรณเรียบร้อยแล้ว ทางครอบครัวหมวดท็อปขอขอบพระคุณผู้บังคับบัญชาและทุก ๆ ท่าน ที่มีความห่วงใยให้กำลังใจมาตลอด ขอขอบพระคุณ มา ณ ที่นี้ค่ะภาพจาก เฟซบุ๊ก Anyaphat Kakaภาพจาก เฟซบุ๊ก Anyaphat Kaka