พ่อแม่ใจสลาย เด็กทารกถูกลักพาตัว พบเห็นแจ้งด่วนเรียกได้ว่าเป้นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์ และเข้ามาคอมเม้นท์กันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Pamai P Forrest โพสต์ในกลุ่ม สุราษฎร์ธานี แจ้งขอความช่วยเหลือเด็กทารกถูกลักพาตัวไปจากแม่ที่บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าในจ.สุราษฎร์ธานี พร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า..

ใครพบเห็นน้องในรูป สงสัยว่ามีคนอุ้มพาตัวไปจากแม่ของน้องหน้า Makro สุราษฎร์ฯโดยจากการป้ายถ้าพบเห็นกรุณาโทรแจ้งที่

081-0077717 ตั้ม ณัฐวุฒิ ภูเขาทอง

087-4738881 แตน Adithep Anujorn

099-2562295 ป่าไม้ Pamai P Forrest

โดยขณะนี้มีชาวเน็ตช่วยแชร์โพสต์ออกไปมากกว่า 3.1 พันครั้ง ทว่ายังไม่มีผู้แจ้งเบาะแสหรือรายงานความคืบหน้า สำหรับผู้ที่มีเบาะแสโปรดติดต่อไปยังเบอร์โทรที่แจ้งไว้ข้างต้นโพสต์ดังกล่าว

ต่อมามีรายงานจากเพจ รวมข่าวเมืองคนดี แจ้งรายละเอียด ด่วน!!! แจ้งในข่ายสุราษฎร์ธานีเหตุเด็กหาย จากซอยเสม็ดเรียง 22 ผู้เป็นแม่ได้ขับรถยนต์ Honda Civic หมายเลขทะเบียน 9889 เข้ามาในซอยเสม็ดเรียง 22 หลังจากนั้นมีอาการสะลึมสะลือเมื่อรู้สึกตัวปรากฏว่าลูกชายอายุ 1 เดือนได้หายไปโดย ผู้ต้องสงสัยเป็นผู้หญิงลักษณะอ้วนสวมเสื้อลายกางเกงสีดำ ในข่าย ว.4แผนเผชิญเหตุ สังเกตลักษณะผู้หญิงดังกล่าว หากพบเจอ ให้แจ้ง 191. หรือสภ.เมืองสุราษฎร์ฯภาพจาก Pamai P Forrestภาพจาก Pamai P Forrestภาพจาก Pamai P Forrestภาพจาก Pamai P Forrestขอบคุณที่มาจาก Pamai P Forrest