หนุ่มน้อยนั่งทำการบ้านใต้ไฟถนน เศรษฐีบาร์เรนบินเยี่ยม ดีใจยิ่งกว่าถูกแจ๊คพอต น้ำตาไหลทั้งครอบครัว (คลิป)วันที่ 5 มิ.ย. สกายนิวส์ รีพอร์ต รายงานชีวิตต่อสู้ของ ด.ช.วิกเตอร์ อันกูโล วัย 12 ขวบ ที่นั่งอ่านหนังสือและทำการบ้าน ใต้แสงจากเสาไฟบนท้องถนน ในเมืองโมเช ทางเหนือของเปรู เนื่องจากที่บ้านไม่มีกระแสไฟฟ้า ซึ่งได้รับการเผยแพร่เป็นคลิปโด่งดังในโลกออนไลน์คลิปดังกล่าวสร้างความประทับใจต่อ นายยากูบ มูบารัก นักธุรกิจหนุ่มชาวบาห์เรน ซึ่งตัดสินใจบินมาเปรู เพื่อพบกับด.ช.วิกเตอร์และคุณแม่เมื่อเดือนที่แล้ว และสร้างบ้านหลังใหม่แก่สองแม่ลูกด้วย

นอกจากนี้ นักธุรกิจระดมทุนและสร้างงานในบ้านหลังใหม่ของด.ช.วิกเตอร์ หลังให้คำมั่นว่าจะมอบเงินแก่ครอบครัวเพื่อทำธุรกิจเด็กคนนี้จะเป็นเรื่องราวยิ่งใหญ่ เรื่องราวความสำเร็จยิ่งใหญ่แก่เด็กทุกคนบนโลกใบนี้ ผมจะเซ็นสัญญาฉบับนี้ต่อหน้าคุณ ผมซื้อคอมพิวเตอร์ 15 เครื่อง เพื่อเปิดชั้นเรียนคอมพิวเตอร์ใหม่

นายมูบารักยังมอบ เก้าอี้รถเข็น แก่เพื่อนๆ ทุพพลภาพของด.ช.วิกเตอร์ด้วย ด้านด.ช.วิกเตอร์กล่าวขอบคุณนักธุรกิจใจบุญที่ทำทุกอย่างแก่เด็กโรงเรียนแห่งนี้ทั้งนี้ นายมูบารักได้รับเกียรติจากเมืองเมโชและเหรียญตราจำนวนมาก และรับปากจะพาด.ช.วิกเตอร์และแม่ไปเยือนบาห์เรนภายในปีนี้ด้วยหนุ่มน้อยดีใจสุดๆคลิปขอบคุณ สกายนิวส์ รีพอร์ต