แฉวีรกรรมสาวเสื้อแดง ชาวเน็ตตั้งค่าหัว คนจองกฐินเพียบจากกรณีมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ดีไม่พอ ก็เลวต่อไป ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมได้ระบุข้อความว่า... พวกมึงอยากดังโชว์สดกันมากรุมตบน้องกูแค่เรื่องเด็กน้อยแค่เรื่องพาลูกมึงไปเติมเงินแค่เนี้ยมึงรุมขนาดนี้พ่อแม่มันยังไม่ทำขนาดนี้ ส่วนอีเสื้อแดงตอนแรกทำเหมือนปกป้องฉากหลังโชว์สดให้เด็กดูไง มาอ้อนวอนขอให้ลบคลิปตอนทำทำไมมึงไม่คิดว่าผลจะตามมายังไงโพสต์ดังกล่าวขอพูดและอธิบายกันแบบคนโตๆนะคะ

1. เรื่องที่น้องถูกรุมตบ สาเหตุมาจากที่แม่เด็กเสื้อเทาโวยวายว่าเอาลูกกูไปอะนั้นน้องออกไปเติมเงินโทรสับและพาเด็กไปด้วยเด็กกลับไปบ้านแล้วผวา.น้องบอกว่าเรื่องไม่หน้าเกี่ยวกับเด็กน้องบอกว่าหน้าจะเกี่ยวกับเรื่องผู้ชายมากกว่าคือ...น้องได้ติดต่อผู้ชายคนนึงให้คนเสื้อเทาและเค้าได้เลิกลากันไปส่วนน้องเนี้ยสนิทกับผู้ชายก็ไปรับไปส่งน้องที่รร.แต่น้องก็มีแฟนแล้ว(บางทีแฟนน้องก็ไปส่งไปรับ) เพื่อนของน้องหน้าจะไปพูดยุยงว่าแฟนเก่าของคนเสื้อเทาเนี้ยรับส่งน้องอยู่บ่อยๆไปพูดยุยงว่าพี่น้องท้องชนกันประมาณนี้

2.คนเสื้อแดงตอนแรกที่ทำเหมือนปกป้องน้องสุดท้ายตบน้องเอง(อันนี้โทรคุยกับน้องน้องบอกว่าคนเสื้อแดงอยู่ดีดีก็บอกหนูว่า...พี่ขอตบสักทีนะหัวอกคนเป็นแม่เหมือนกัน)แล้วก็ใส่น้องไม่ยั๋งมือตามที่เห็นคือคุณเกี่ยวอะไรด้วย???

3เรื่องที่คุณเสื้อแดงออกมาโพสประจานน้องอีกว่าน้องได้ไปตบท้าตีใครต่อใครคลิปที่คุณเสื้อแดงลงมันตั้งแต่ปีไหนค่ะแล้วขึ้นโรงพักเรื่องจบไปนานแล้วคุณเอามาอ้างเพื่ออะไรแล้วคลิปที่คุณลงพวกคุณก็เป็นคนถ่ายเอง(น้องบอกเสื้อเทาเป็นคนถ่าย)คลิปตั้งแต่ปีที่แล้ว.

#แยกเยะกันนิดนึงนะคะเราคุยกันเรื่องคลิปนี้ไม่เอาเรื่องเก่ามาพูดเน่อะเพราะมันจบไปแล้ว ไม่ได้เข้าน้องตัวเองนะคะโทรคุยกับน้องถามไถ่เหตุผลว่าเรื่องมันเป็นยังไงพี่ขอความจริงทุกอย่าง น้องบอกว่าก่อนที่จะโดนตบเพื่อนน้องล่อให้ไปโดนตบคะให้ขับรถวนอยู่แถวรีสอร์ทหลายรอบจนไปเจอรถเก๋งสีดำจอดอยู่สักพักก็วิ่งมาดักหน้ารถแล้วถอดกุนแจรถที่น้องขับออกแล้วพูดว่า(เดี่ยวมึงดูอะไรดีดี)แล้วก็ตบตามคลิปเลยจ้าน้องไม่สู้เพราะเขาโตและวันก่อนก็ยังนั้งกินเบียร์ด้วยกันอยู่เลยและก็มาเกิดเรื่องตามนี้คะโพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดเพจดังอย่าง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.11 ได้ออกมาโพสต์ขุดวีกรรมสาวเสื้อแดง โดยระบุข้อความไว้ว่า อีดิว เห็นบอกอีนี่เป็นนักตบขาใหญ่ที่ บัวใหญ่ โคราช ตบเด็กมาร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำ ถนัดรุมตี เอาเด็กมาตีที่บ้านทั้งเตะทั้งกระทืบ มีคนให้ท้ายด้วย #เดี๋ยวอีนี่กูจะเปิดค่าตัว-คลิป ใครร้อนเงินอยู่บัวใหญ่เตรียมตัวเลยโพสต์ดังกล่าววีรกรรมสาวเสื้อแดงมือตบ

วาร์ปสวยคอมเม้นท์ชาวเน็ตขอบคุณที่มาจาก เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้