น้ำใจงามมาก ทีมฟาส9 เข้าช่วยเหลือทันที -เป็นหนังที่หลายคนมีความสุขทุกครั้งที่กลับไปดู ฟาสต์ เป็นหนังขวัญใจของหลายๆท่านเรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ท่านเห็นแล้วสนุกมาก ทุกคนต่างรู้จักดอมเป็นอย่างดีเขาเล่นมาทั้งหมด 8 ภาคซึ่งกลายเป็นครอบครัวเดียวกับนักแสดงทุกคนในเรื่องไปแล้วแต่ละคนต่างพากันรักและมีความสุขทุกครั้งที่ได้กลับมาเจอและเล่นหนังเรื่องนี้ด้วยกันจริงๆ แฟนคลับชอบมากด้วยแล้วคนไทยแบบเราต้องเฮลั่นบ้านกันเลยเมื่อ ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่  และ ท่านผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยได้มีการรต้อนรับ ผู้จัดการกองถ่ายทำภาพยนตร์ เรื่อง ฟาสต์9 ซึ่งได้ลงมติว่าจะมาถ่ายทำที่บ้านเราที่กระบี่นั้นเอง

หนังเรื่องดังกล่าวมีการลงทุนในประเทศไทย กว่า 340 ล้านบาท ส่งผลให้มีการจ้างงาน ตอนนี้รีบไปสมัครด่วนเลยที่การท่องเที่ยวกระบี่ และให้คนไทยเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างเครือข่ายเพื่อมมากขึ้นอีกด้วยนะและพัฒนาบุคลากรในวงการภาพยนตร์รุ่นใหม่ในนานาประเทศอีกด้วย รวมทั้งเป็นการส่งต่อความภาคภูมิใจให้กับคนไทยทุกคนในการเป็นเจ้าบ้านที่ดี

รถสุดเท่ที่เตรียมถ่ายทำหนังมาถึงกระบี่แล้วชาวบ้านพากันไปดูเรียกได้ว่าเป็นเรื่องระดับโลกเลยก็ว่าได้ เพราะจะถ่ายทำที่นี้ 4 เดือนกันเลยทีเดียวเตรียมรับคนอีกเยอะด้วยนะไปที่การท่องเที่ยวได้เลยจ้า ส่วนวันนี้จะพาไปชมภาพถนนที่ใช้ถ่ายทำหนังล่าสุดฟาส9ได้จอดรถช่วยเหลือคนไทยที่ประสบเหตุในวันนี้ทางทีมงานได้ช่วยเหลือและดูเป็นอย่างดีเรียกได้ว่ามีน้ำใจให้ทุกคนเลยจริงๆเลย

บทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมจากผู้เขียน Uncategorized