สาวเตือนอุทาหรณ์ โหมงานหนัก จนร่างกายทรุด ต้องทนความทรมานกว่า6ชั่วโมงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์ และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Wichuda Sweet ได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมได้ระบุข้อความว่า...

บันทึกไว้เตือนสติตัวเอง 24 มิ.ย.62 เวลา 21.00-03.00 เป็นเวลากว่า 6 ชม. ที่โครตทรมาน เจ็บปวด และกลัวตายมากที่สุด -19.00 ใจสั่น หายใจไม่ทั่วท้อง เวียนหัวเริ่มเดินเซ -20.00 หายใจไม่ออก มือสั่น (แม่หันมาบอกว่าจะหอบหรือป่าวดูอาการไม่ดี)(ให้ไปรพ.) หลังจากนั้น มือ เท้า แขนขา ชาไร้ความรู้สึก เดินเซจนล้ม -21.00 หัวใจเต้นแรง หายใจไม่ออก มือเท้าเกร็งแน่น -22.00 ถึง รพ.ชัก มือเกร็งแน่น ตาเหลือก กัดฟัน กัดลิ้นตัวเอง (หมอต้องเอาผ้าก๊อซมาอุดปากไว้) -22.00 ชีพจรเต้นสูงขึ้น ไร้ความรู้สึก เพ้อ และชักอีกครั้ง #ณเวลานี้ในหัวมีแต่ภาพลูกสาว ทรมานที่สุด -23.00 หมอฉีดยาให้เยอะมาก จนเบลอไปหมด และปวดหัวแทบระเบิด -24.00-03.00 นอนรอด้วยความทรมาน จากยาที่ฉีดและการรักษาที่ล่าช้า

#ทั้งหมดนี้เกิดจาก -นอนไม่พอ นอนตี3ตื่น7โมง 2สัปดาห์หลัง นอนเช้า8โมง ตื่นบ่าย -ทานอาหารไม่เป็นเวลา แทบไม่กิน

-ไม่รักษาสุขภาพ ดื่ม -ไม่ออกกำลังกาย-เครียด และติดยานอนหลับ #ซึ่งร่างกายมันเตือนมานานแล้วว่าต้องพักแต่ไม่ใส่ใจ

-มีอาการมาตลอด เหนื่อยง่าย หอบง่าย ติดเชื้อง่าย ระบบน้ำเหลืองไม่ดี ค่าเลือดต่ำ ร่างกายมีรอยฟกช้ำง่าย ผื่นแพ้ขึ้นตลอดเวลา

ร่างกายต่อต้านสิ่งแปลกปลอมที่สุด แพ้ง่ายไปหมดทุกสิ่ง อาหารที่ไม่เคยทานถ้าทานก็แพ้ ยาที่เคยรักษาได้ตอนนี้ก็แพ้ สุดท้ายนี้อยากเตือนให้ทุกคนรักษาสุขภาพ อย่าโหมงานหนัก นอนน้อยแบบใบตอง เพราะไม่รู้เลยว่าวันไหนร่างกายจะทรุดลงแบบนี้ **ถ้ามาส่ง รพ. ไม่ทัน ไม่อยากคิดเลยว่าจะได้มานั่งแชร์เรื่องราวครั้งนี้ไหม #จะดูแลตัวเองให้กลับมาปกติให้เร็วที่สุด

#เพราะอยากอยู่กับลูกสาวไปนานๆโพสต์ดังกล่าว

สู้ๆนะคะภาพจาก Wichuda Sweetขอบคุณที่มาจาก เฟสบุ๊ค Wichuda Sweet