สาวแบงก์ สุดซื่อสัตย์ ลูกค้าให้เงินเกิน รีบโทรกลับให้มารับคืนเรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนแห่แชร์และต่างเข้ามาชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก สำหระบเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้น โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า นายศิรสิทธิ์ มาลัย ได้ส่งเรื่องราวนี้ไปยังเพจ สุรินทร์108ดอทคอม สังคม Online ดี ดี ของชาวสุรินทร์ โดยได้ระบุข้อความว่า...เมื่อวานได้รับเรื่องราวดีดี ที่เจ้าของเรื่องอยากให้เรามาเล่าต่อ เรื่องความดี ต่อหน้าที่การงาน ผมก็เห็นว่าเรื่องการส่งเสริมคนดีดี ไม่ค่อยจะมีเท่าไหร่ สิ่งที่เราเห็นบ่อย ๆ ในสื่อก็มีแต่เรื่องไม่ค่อยดี ที่เป็นข่าว ที่คนสนใจเรื่องราวก็จะหนักไปทางนั้นไป

เลยรู้สึกว่าเราก็น่าจะเอาเรื่องนี้มาเล่าสู่กันฟัง และเป็นกำลังใจให้น้อง ทำดีเป็นคนดีต่อไปในสังคม ใครไม่เห็น เราเห็น ใครไม่ชื่นชมพวกเราชื่นชม

เป็นเรื่องราวของคุณ นายศิรสิทธิ์ มาลัย ส่งมาให้ครับ

วันนี้(4 พ.ค. 2562) แฟนผมไปทำธุระทางการเงินหลายอย่าง ทำให้หลงลืมไปบ้าง และก่อนจะเสร็จธุระได้ขอแลกเงินสดจำนวน17,000บ.โดยขอแลกแบงค์ร้อยจำนวน1หมื่นบาท/แบงค์5สิบจำนวน5พันบาท/แบงค์20สิบจำนวน2พันบาท แต่ด้วยเหตุที่ว่าทำรายการหลายอย่างเลยสับสนนิดหน่อย เลยหยิบเงินสดให้น้องคนนี้ไป22,000บาท แล้วก็ทำรายการอืนต่อโดยที่ไม่รู้ตัวว่าให้เงินไปเกิน

แล้วก็ออกจากแบงค์ไป เดินในหางสักพักประมาณครึ่งชั่วโมงได้รับโทรศัพท์จากน้องบอกว่าพี่ ให้เงินมาเกิน5,000บาท ขอให้พี่กลับไปรับเงินคืนด้วย

คือประทับใจมากน้องเขาบริการดีมากและซื่อสัตย์ต่อหน้าที่แบบนี้ อยากให้ สุรินทร์108. ช่วยนำเสนอบุคคลดีๆแบบนี้ให้เป็นตัวอย่างกับสังคมและเมืองสุรินทร์ ของเรา

ขอความทั้งหมดนี้ขอเสนอเพื่อพิจารนาครับ ประทับใจจริงๆครับ

สุรินทร์ร้อยแปดขอนำเสนอเรื่องราวดีดี และเป็นกำลังใจให้น้องด้วยอีกหนึ่งกำลังใจ ในการปฏิบัติหน้าที่อย่างซื่อสัตย์ ต่อหน้าที่ของตัวเอง เป็นกำลังใจและชื่นชมครับ

เรื่องราวดังกล่าวเรื่องราวดังกล่าวเรื่องราวดังกล่าวเรื่องราวดังกล่าวเรื่องราวดังกล่าวสาวแบงค์คนดังกล่าว

ขอบคุณ นายศิรสิทธิ์ มาลัย , สุรินทร์108ดอทคอม สังคม Online ดี ดี ของชาวสุรินทร์