ครูเพลงชื่อดัง ชลธี ธารทอง ฟ้องหย่าเมีย ลั่น เตรียมแต่งเมียใหม่อายุรุ่นหลานทันทีหน้าแรก ข่าว ข่าวบันเทิง ครูเพลงชื่อดัง ชลธี ...

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์ และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊ค บิ๊กเกรียน ได้เผย เรื่องราวของ ครูชลธี ธารทองครูเพลงชื่อดัง วัย83 ปีเป็นศิลปินแห่งชาติปี 2542 สาขาศิลปะการแสดง (นักแต่งเพลงลูกทุ่ง) และยังได้รับรางวัลแผ่นเสียงทองคำ และอีกหลายรางวัล ที่ได้เผยกับสื่อว่า ตนนั้นได้มีปัญหากับครูปุ้ม วัย 51 ภรรยาที่อยู่กินมากว่า 30 ปี และตอนนี้กำลังฟ้องหย่ากันมานานตั้งแต่ปี 57  แต่ไม่ได้มีลูกด้วยกัน(ภาพจาก เพจ บิ๊กเกรียน)

ซึ่งทางครูชลธีได้เผยว่าครูปุ้มเป็นคนขี้หึง แม้แต่แฟนเพลงก็หึงมาก และได้บอกอีกว่า ถ้าวันที่ขึ้นศาล 10 มิ.ย.นี้ ทุกอย่างเรียบร้อย ตนก็จะแต่งงานใหม่กับ น้องเกด(อายุ29ปี) ทันที ซึ่งครูชลธีได้เผยว่าน้องเกด พบรักกันช่วงปลายปี 60 มีการส่งไลน์ทักทายกันทุกเช้า จึงก่อตัวเกิดเป็นความรักครั้งใหม่ส่วนทางด้านครูปุ้มได้เผยว่า ครูชลธีเป็นคนทิ้งตนไปมีผู้หญิงอื่นได้ปีกว่าแล้ว สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตอนนี้ตอแถลงข่าวแล้วสังคมจะได้รู้ความจริงครูชลธี ธารทอง

ขอบคุณที่มาจาก เพจ บิ๊กเกรียน