เมื่อน้องเซย่า ลูกสาว พีท ทองเจือ มาเป็นแดนเซอร์ในคอนเสิร์ต อัสนี วสันต์ งานนี้คุณพ่อเกาะเวทียิ้มหน้าบานเรียกได้ว่าเป็นลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ สำหรับ เซย่า ทองเจือ ลูกสาวคนโตสุดที่รักของพระเอกรุ่นใหญ่ พีท ทองเจือ ที่ตอนนี้โตเป็นสาวน้อยวัย 16 ที่มาพร้อมกับหน้าตาที่สวยระดับนางเอกและมากความสามารถในหลายๆ ด้านทั้งร้องเพลงเพราะทั้งเต้นเก่งอีกด้วย ซึ่งความเป็นศิลปินถูกถ่ายทอดลงในดีเอ็นเอและลูกๆ ก็รับไปเต็มๆ เช่นกัน มิย่า ลูกสาวคนที่สองก็มากความสามารถเหมือนกัน ส่วน โรเตอร์ ชอบแข่งรถเหมือนคุณพ่อเป๊ะเซย่า มิย่า โรเตอร์

ล่าสุด น้องเซย่า ก็ได้มีโอกาสขึ้นเวทีเป็นแดนเซอร์ให้กับศิลปินรุ่นใหญ่อย่าง อัสนี วสันต์ งานนี้คุณพ่อก็ไปให้กำลังใจถึงกับต้องต้องเกาะขอบเวทีกันเลยทีเดียว แค่นั้นไม่พอยังได้ออกมาโพสต์คลิปลงในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับระบุข้อความว่า "ใจเย็นๆ อย่าใจร้อน จากเด็กสาวขี้อาย ไม่สันทัดในการเต้น ได้ประสบการณ์กลับมาอย่างแจ๋ว เตรียมพร้อมสำหรับวันของตัวเองในอนาคตอันใกล้นี้ มาช่วยกันให้กำลังใจน้อง ให้พยายามและสู้ต่อไปกันครับ ขอบคุณมากๆจากใจครับ"หนุ่มพีท ทองเจือ โพสต์อินสตาร์แกรมให้กำลังใจลูกสาว น้องเซย่าน้องเซย่าบนเวทีคอนเสิร์ต อัสนี วสันต์

ส่วน คุณแม่เจ็ง คนเป็นแม่ภูมิใจในตัวลูกสาวคนนี้มากๆ "จากเด็กที่เต้นไม่ค่อยได้วันนี้หมวยมาเต้นในคอนเสิร์ตให้ศิลปินแล้ว ขอบคุณครูอู๋มากๆ นะคะที่ให้โอกาสหมวยได้มาทำงาน นี่เป็นส่วนนึงของการเรียนรู้หาประสบการณ์ในการทำงาน ไม่ว่าหนูจะอยู่ในหน้าที่ไหนแต่สิ่งสำคัญคือความรับผิดชอบและทำให้สุดความสามารถนะลูก ยัยหมวยของมี๊"น้องเซย่าโตเป็นสาวแล้วสวยมากทั้งเก่งทั้งสวยเลยจ้า

คลิปที่ 1 พีททองเจอโพสต์ให้กำลังใจลูกสาว น้องเซย่าคลิปที่ 2 น้องเซย่า โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจน้องเซย่าได้ ดีเอ็นเอพ่อมาเต็มๆ ทั้งด้านความสวย น่ารัก และความสามรถของน้องสุดยอดไปเลยจ้า

ข้อมูลจาก seya_thongchua pete_thongchua