ตุ๊กกี้โพสต์เล่า กว่าจะวันนี้ ออกรถสปอร์ตสุดหรู ลั่นสะใจมากชีวิตของคนเรานั้น มีดี มีร้ายปะปนกันไป อยู่ที่ว่าเราจะเข้มแข็งและพร้อมสู้กับปัญหาเหล่านั้นมากน้อยแค่ไหน ในวันนี้ ทางสยามวาไรตี้ มีเรื่องราวของนักแสดงตลกคนหนึ่ง ซึ่งเธอก็ผ่านการสู้ชีวิตมาไม่น้อย นั่นก็คือ "ตุ๊กกี้ สุดารัตน์" หรือ "ตุ๊กกี้ ชิงร้อย" เรื่องราวของเธอจะเป็นยังไงบ้างไปชมกันเลยจ้าภาพจาก IG @tukky66

สุดารัตน์ โพธิ์น้ำคำ หรือ สุดารัตน์ บุตรพรม รู้จักกันในชื่อ ตุ๊กกี้ ชิงร้อย (เกิดวันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2522 - ปัจจุบัน) เป็นพิธีกรและนักแสดงตลกหญิง เกิดที่ จ.อุดรธานี และเข้าร่วมกับแก๊งสามช่าในรายการชิงร้อยชิงล้านเมื่อปี พ.ศ. 2548 โดยช่วงแรกมักจะมาเป็นนักแสดงประกอบในบางสัปดาห์ และสามารถเป็นตัวขโมยซีนได้ในหลาย ๆ ตอน โดยอาศัยหน้าตาขี้เหร่ ก็ฮาแล้ว ทำให้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ รวมไปถึงผลงานการแสดงภาพยนตร์เป็นตัวประกอบในหลาย ๆ เรื่อง ซึ่งนอกจากตุ๊กกี้ จะเป็นนักแสดงตลกในวงการบันเทิงแล้ว ยังทำธุรกิจขายน้ำปลาร้า ส่งออกไปยังประเทศเกาหลีอีกด้วย ซึ่งคนที่อยู่ร่วมทุกข์ร่วมสุข คอยต่อสู้ตั้งแต่ชีวิตติดลบกันมา ก็คือ " บูบู้ " ผู้เป็นสามีนั่นเอง จนตอนนี้มีชีวิตที่สุขสบาย และดูจะรวยมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วย เพราะความขยันทำมาหากินของทั้งคู่ภาพจาก IG @tukky66

ล่าสุด ตุ๊กกี้ ได้ถอยรถสปอร์ตสุดหรู รถในฝันของใครหลายๆคน มาขับเล่น โดยตั้งชื่อว่า "ราชา" ตามชื่อยี่ห้อของน้ำปราร้าที่ตนขาย เพื่อเป็นของขวัญและกำไรชีวิต ว่าในที่สุดในวันนี้เราก็ทำได้ โดยตุ๊กกี้ได้เขียนความรู้สึกภูมิใจผ่านอินสตาร์แกรมว่าภาพจาก IG @tukky66

"วันนั้น กับ วันนี้ 1 ปี ที่สะใจ ชีวิตของตุ๊กกี้ มีความโชคดีที่สุดคือ เทวดาส่งพลังความอดทน ต่อสู้ กำลังใจที่ดี ชีวิตนับจาก0 พร้อมกับติดลบมา ทนๆ สู้ๆ ดิ้นๆ มาตลอด ชีวิตสุดสุด มาทุกอย่าง ขอบคุณ ใจเด็ดของตัวเอง และ ความทดสอบทดลองทำ ของบู้ นี่ละ นะเวลาที่เรา อดทน ดิ้นรน ไม่ว่ามาได้มามาก หรือได้มาน้อย ก็รับมัน ทำหมด ผ่านมาหมดแล้วนะ ความทดสอบก็ผ่านมาหมด แล้วชีวิต มันต้องสุดๆ ให้มันสุดๆ แล้วหยุดที่ความสุขใจ วันนี้เมื่อปีที่แล้ว ความก้าวหน้าของปลาร้าราชา ผ่านเข้าเกาหลี ครั้งแรก จนยาวไกลมาปีนึงละ วันนี้ของปีนี้ได้รางวัลมาครองใจ CHEVROLET Camaro bumblebee ขอต้อนรับความแรงเข้าบ้าน ตั้งชื่อว่า น้องราชา ขอบคุณ ทุกคนที่อยู่เคียงข้างตลอด ของคุณ ปลาร้าราชา ที่อร่อยจนขายดีที่สุด ในตอนนี้ ขอบคุณ บูบู้ ที่เป็นสมองคิดและเป็นแรงพลังหลัก ไม่ท้อ ไม่ถอย ในการทำอาชีพที่สะใจนี้ จนมาถึงทุกวันนี้ นายสู้เราก็สู้ สู้กันไป สะใจดี #ชีวิตดิ้นให้สุดแล้วหยุดที่ความสุข @ferriderbubu @plara.racha @lavasauce_racha #ขอบคุณปลาร้าราชา ซอสลาวา ขอบคุณ ความสุขแบบสุดๆๆ #พี่เจ็บมาเยอะ น้องไหวไหมล่ะ"ภาพจาก IG @tukky66ภาพจาก IG @tukky66ภาพจาก IG @tukky66

ตราบใดที่เรายังมีแรงและกำลัง โปรดจงทำความฝันนั้นต่อไป ไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้ นอกจากเราไม่ได้ลงมือทำ เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับเรื่องราวที่เราได้นำเสนอไปวันนี้