ช่วยผมด้วยนะครับ ธนาธร อ้อนคนเชียงใหม่ เลือกตั้งซ่อมเขต 8 อนาคตใหม่ ขอ 55,000 เสียง เพื่อจัดการ กกตวันที่ 12 พ.ค. ที่ร้านกาแฟเกกกี อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ เดินทางมาพบปะชาวบ้านที่มาให้กำลังใจ และช่วยลูกพรรค เขต 8 คือนางศรีนวล บุญลือ ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรค หาเสียง ในการพบปะครั้งนี้ได้มีชาวบ้าจจำนวนกว่า 500 คน เดินทางมาให้กำลังใจ รวมทั้งชาวไทยภูเขาจำนวนกว่า 50 คน ได้เดินทางมาให้กำลังใจด้วย จากนั้นได้มีการกล่าวถึงนโยบายการทำงานของพรรคนายธนาธร กล่าวว่า ขอคะแนนเสียงจากชาวบ้านที่เดินทางมาให้กำลังใจ ขอเพียง 55,000 เสียง หากได้ถึงถือว่าเป็นการตบหน้า กตต. และบอก กกต. และ คสช.เพราะจะให้ใบแดง ใบเหลือง ใบส้ม หรือใบอะไรก็ตามไม่ได้อีกแล้วเพราะการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ในวันที่ 26 พ.ค.ที่จะถึงนี้ ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงการได้มาของ ส.ส. ที่ได้มาตามระบอบประชาธิปไตย ซึ่งหากได้คะแนน 55,000 จะหยุดการสืบทอดอำนาจของ คสช. ดังนั้น วันที่ 26 พ.ค.นี้ขอให้ทุกท่านออกจากบ้านมาเลือกตั้งกันครับ”

ด้าน นางศรีนวล บุญลือ ผู้สมัครเขต 8 เบอร์ 9 พรรคอนาคตใหม่ กล่าวว่า ขอให้ชาวเชียงใหม่ร่วมพลังลงคะแนนให้พรรคอนาคตใหม่ เพื่อให้รู้ว่าชาวเชียงใหม่ก็มีหัวใจ ไม่ยอมให้ใครมาทำลายระบบประชาธิปไตย ต้องรวมพลังกันของชาวเชียงใหม่ไม่ยอมท้อ จะจับมือไปทางเดียวกัน เอาระบอบประชาธิปไตยกลับมาจากที่ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ บอกว่าต้องการ 55,000 คะแนน แต่ตนขอคะแนนให้ได้มากถึง 75,000 คะแนน (ชาวบ้านที่มาฟังบอกว่า เอาไป 80,000 คะแนน) เพราะต้องการสู่เพื่อชาวเชียงใหม่ เพื่อทำงานให้ประชาชนชาวเชียงใหม่ ขอให้ชาวบ้านไม่นอนหลับทับสิทธิ์ออกจากบ้านมาลงคะแนนให้มากที่สุด เขาคูหาไม่ต้องฟังเสียงนกเสียงกา เลือกเบอร์ 9 เพราะเป็นพรรคของประชาชนทุกคน

ต่อมาทีมการทำงานหาเสียงของนางศรีนวล บุญลือ ผู้สมัครเขต 8 เบอร์ 9 นำนายธนาธร เข้ากราบพระที่วัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร และหาเสียงที่ตลาดหน้าวัด และลงพื้นที่หาเสียงตลาดต่างๆใน อ.จอมทอง อ.แม่วาง อ.สันป่าตอง อ.ดอยหล่อ คือ ตลาดมะขามหลวง ตลาดมะจำโรง ตลาดต้นแหนหลวง และตลาดสดแม่วางต่อไป