4 วันเกิดนี้ พญานาคให้โชค ให้เงิน ให้ทอง รับทรัพย์ไปเต็มๆเชื่อได้ว่าหลายคนคงมีความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องดวงกันใช่ไหมคะ แน่นอนคะการดูดวงก็มักจะมีทั้งดีและไม่ดี โดยวันนี้ทีมงานสยามนิวส์เราจะพาไปเปิดดวง4วันเกิด ที่พญานาคจะนำโชค นำเงิน นำความสุขมาให้ จะมีราศีอะไรบ้างนั้นตามทีมงานเราไปดูกันเลยคะ

1. คนเกิดวันอาทิตย์

คนที่เกิดในวันอาทิตย์นั้นมักจะเป็นคนที่มีบุญวาสนาดี มักจะมีโชคชะตาดีกว่าผู้อื่น เป็นคนที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ มีบริวารและทรัพย์มาก แต่ทว่าชีวิตของคุณบางคนอาจจะเจอกับโชคชะตาและอุปสรรคมามากมาย

คนที่เหนื่อยล้าและอดทนกับการทำงานมาตลอด 4 ปี ต่อจากนี้พญานาคจะให้โชค คนดีจะตกน้ำไม่ไหลตกไฟจะไม่ไหม้ ชีวิตจะดีขึ้นอย่างถึงที่สุด อย่าลืมที่จะสวดมนต์ภาวนา

2. คนเกิดวันพุธ

คนที่เกิดในวันพุธมักจะเป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี เป็นคนที่ชอบติดต่อเจรจา มีวาทศิลป์ในการพูดการจา ทำให้คนทั่วไปนั้นสามารถยอมรับในคำพูดของตัวเองได้ เหมาะสำหรับการทำมาค้าขาย การติดต่อเจรจาธุรกิจ คนเกิดวันพุธดวงของคุณเหมาะกับการมีงานมีการเป็นของตัวเอง

ไม่เหมาะกับการรับงานราชการ ดวงชะตาของคุณถึงแม้ว่าจะเหนื่อยและลำบากมามากกว่า 4 ปีก็ตาม แต่ถึงกระนั้น สิ่งเหล่านี้กำลังจะหายไป หากคนนั้นเป็นผู้ที่สะสมความดี เป็นผู้ที่อยู่ในศีลธรรมอันดีงาม ต่อจากนี้ไปขอให้คุณไปถวายน้ำมันตะเกียง ถวายน้ำให้กับพระภิกษุสงฆ์ ช่วยเหลือสังคม

3. คนเกิดวันศุกร์คนที่เกิดในวันศุกร์มาเพื่อจะเป็นคนที่มีโชคชะตาดีเกี่ยวกับการทำงาน เป็นคนที่ลำบากมาตั้งแต่เด็ก ทำอะไรมักจะไม่เป็นที่ต้องตาต้องใจของคนอื่นมาตลอด แต่ทว่าชีวิตของคนกำลังจะเปลี่ยนแปลงไป บุญเก่าจะหนุนนำทำให้คุณในตอนนี้มีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงทางหน้าที่การงานและการเงิน

เป็นโชคชะตาที่ดีกว่าเดิม หากชีวิตของคุณรู้สึกว่าเหนื่อยเหลือเกินรู้สึกว่าตลอด 4 ปีที่ผ่านมานี้ไม่มีอะไรดีเลย อย่าลืมที่จะไปช่วยเหลือคนอื่น อย่าลืมที่จะเข้าวัดทำบุญบ้าง ทำในสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมบ้างแล้วชีวิตของคุณจะเปลี่ยนผันไปตลอดกาล หากใครมีความเชื่อเกี่ยวกับการช่วยเหลือผู้อื่น

4. คนเกิดวันเสาร์

คนที่เกิดในวันเสาร์มักจะมีชะตาที่เข้มแข็ง เป็นคนที่เด็ดเดี่ยวไม่ยอมย่อท้อต่ออุปสรรค แม้ว่าจะยากลำบากมามากมายก็ตาม จะเห็นได้ว่าคนที่เกิดในวันเสาร์คู่ชีวิตของคุณนั้นลำบากมามากกว่า 4 ปี

แต่คุณก็ไม่ยอมแพ้และไม่หลีกหนีอุปสรรคปัญหาใดๆ ชีวิตของคุณแค่นี้ได้ก็ต่อเมื่อคุณเป็นคนที่มีความอดทน อดกลั้น และในขณะเดียวกันจะต้องเป็นคนที่สร้างคุณงามความดีให้กับสังคม และคนที่เขาตกทุกข์ได้ยาก ดวงคนนั้นมักจะเป็นดวงที่ทำคุณกับคนไม่ขึ้น จะต้องอาศัยเวลาเท่านั้น สิ่งใดที่คุณทำดีอยู่แล้วก็ขอให้ทำดีต่อไป

คาถาบูชาจ้าวปู่พญานาคาธิบดีศรีสุทโธ

นะโมตัสสะภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ 3 จบ

*** กายะ วาจะ จิตตัง อะหังวันทา นาคาธิบดีศรีสุทโธ วิสุทธิเทวาปูเชมิ

ทุติยัมปิ กายะ วาจะ จิตตัง อะหังวันทา นาคาธิบดีศรีสุทโธ วิสุทธิเทวาปูเชมิ

ตะติยัมปิ กายะ วาจะ จิตตัง อะหังวันทา นาคาธิบดีศรีสุทโธ วิสุทธิเทวาปูเชมิ

เมตตัญจะมหาลาโภปิโยนาคะขันธปริตตัง ***

คาถาบูชาจ้าวย่านางพญานาคิณีศรีปทุมมา

นะโมตัสสะภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ 3 จบ

*** กายะ วาจะ จิตตัง อะหังวันทา นางพญานาคิณีศรีปทุมมา วิสุทธิเทวีปูเชมิ

ทุติยัมปิ กายะ วาจะ จิตตัง อะหังวันทา นางพญานาคิณีศรีปทุมมา วิสุทธิเทวีปูเชมิ

ตะติยัมปิ กายะ วาจะ จิตตัง อะหังวันทา นางพญานาคิณีศรีปทุมมา วิสุทธิเทวีปูเชมิ

เมตตัญจะมหาลาโภปิโยนาคะขันธปริตตัง ***

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเรื่องราวความเชื่อเกี่ยวกับพญานาคแล้วดวงวันเกิด เพราะเรื่องแบบนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น หากใครไม่เชื่อก็สามารถผ่านไปได้เลย หาใครเชื่อก็สามารถทำตามคำแนะนำ เชื่อเถอะว่าชีวิตของคุณจะต้องดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ขอให้ชีวิตคุณพบเจอกับคนที่ดี พบเจอกับคนที่ทำให้ชีวิตของคุณเจริญด้วยเถิด