ท่านคงเหนื่อยและร้อน พระธุดงค์ นั่งบนหลักกิโล รีบรับขึ้นรถด้วย ชาวเน็ตเห็นแล้วเลข 2 ตัววันที่ 1 พฤษภาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์มีการแชร์และข้อความของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Sane Tati โดยเป็นภาพขณะเดินทางและระหว่างทางได้พบกับพระธุดงค์รูปหนึ่ง นั่งพักอยู่บนเสาหลักกิโลด้วยอากาศที่ร้อนอบอ้าวในช่วงนี้ จึงได้จอดแวะถามท่าน และได้นิมนต์ให้พระรูปดังกล่าวขึ้นรถไปด้วย เพื่อไปส่งให้ถึงยังที่หมาย โดยระบุว่าพระธุดงค์เดินเท้าท่านคงเหนื่อยครับ

เมื่อโพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตร่วมแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ต่างอนุโมทนาบุญที่ได้ช่วยพระธุดงค์ และสนใจในเลขหลักกิโลที่พระได้นั่ง คือ เลข 21 และ 94 เพื่อนำไปเสี่ยงโชคในงวดวันที่ 2 พ.ค.นี้ โดยเรื่องดังกล่าวถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจาณณญาณภาพจาก Sane Tati

เมื่อโพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตร่วมแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ต่างอนุโมทนาบุญที่ได้ช่วยพระธุดงค์ และสนใจในเลขหลักกิโลที่พระได้นั่ง คือ เลข 21 และ 94 เพื่อนำไปเสี่ยงโชคในงวดวันที่ 2 พ.ค.นี้ โดยเรื่องดังกล่าวถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจาณณญาณความคิดเห็นจากชาวเน็ตความคิดเห็นจากชาวเน็ตขอบคุณ Sane Tati