ภาพล่าสุด สาวสวยแต่งงานหนุ่มหน้าปาน ครบ1ปีแล้วเชื่อได้ว่าหลายคนคงจะยังจำกันได้ สำหรับเรื่องราวความรักระหว่าง หนุ่ม มีมี่ และ น้องบี ซึ่งเป็นเรื่องราวของความรักที่ไม่ได้เลือกมองแค่ภายนอก แต่รักกันด้วยใจจริง จนกลายเป็นข่าวดังที่หลายๆคนนั้นต่างก็อิจฉาไปตามๆ แต่มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะมีปัญหากัน จนมีกระแสข่าวว่าทั้งคู่นั้นได้แยกกันอยู่ ทำให้หลายๆคนต่างคิดว่าทั้งคู่ คงไปด้วยกันไม่รอดแน่ๆ หลังจากนั้นเป็นต้นมาข่าวคราวก็เริ่มเงียบหายไป วันนี้ทางทีมงานจึงได้นำเรื่องราวสถานะล่าสุดของทั้งคู่มาให้ชมกันโดยในเฟซบุ๊กส่วนตัวของน้องบีนั้น ก็ได้มีการโพสต์คลิปสุดน่ารัก เป็นรูปของทั้งคู่ซึ่งระบุแคปชั่นว่า "รักก็คือรัก" เรียกได้ว่าเป็นเครื่องยืนยันแล้วว่าทั้งคู่นั้นยังรักกันดี แถมหลายโพสต์ก็ยังมีการหยอกล้อหนุ่ม มีมี่ แสดงถึงความรักยังคงมีให้กัน ทำเอาชาวเน็ตถึงกับต้องอิจฉากันอีกครั้ง จะน่ารักขนาดไหนเราไปดูกันได้เลยจ้ายังรักกันดีอยู่นะ

ยังรักกันดีอยู่นะภาพจาก ภัสสรา มีมี่ อบนาคภาพจาก ภัสสรา มีมี่ อบนาคภาพจาก ภัสสรา มีมี่ อบนาคภาพจาก ภัสสรา มีมี่ อบนาคภาพจาก ภัสสรา มีมี่ อบนาคภาพจาก ภัสสรา มีมี่ อบนาค

คลิปเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ สพหรับความรักของทั้งคู่ต้อบอกเลยว่า แม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ทั้งคู่ก็ยังคงรักกันดีเหมือนเดิม ไม่มีเปลี่ยนแปลงค่ะ ต่างคนต่างทำงานตั้งใจเก็บเงิน เพื่ออนาคต

ขอบคุณ ภัสสรา มีมี่ อบนาค