สาวกระบี่ช้ำใจถูกแฟนทิ้ง ทุ่มเงิน 1500000 ทำสวยเรื่องราวสาวกระบี่ ถูกสังคมบอกหน้าตาไม่สวย ถูกสามีทิ้ง ตัดสินใจทุ่มเงิน 1.5 ล้าน ทำสวยใหม่หมดสร้างความฮือฮารายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อวันที่ 9 พ.ค. ในสังคมออนไลน์ของ จ.กระบี่ มีการแชร์โพสต์จากเฟซบุ๊กชื่อ “จินดารัตน์ จินดา” ซึ่งเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว นำภาพเจ้าตัวลงมาโพสต์ภายหลังเข้ารับการทำสวย จนหน้าตาเปลี่ยนไปเป็นคนละคน สร้างความฮือฮา ให้กับชาวโซเชียลผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปพบกับ น.ส.จินดารัตน์ หรือแกรนด์ จินดา อายุ 36 ปี ที่บ้านเลขที่ 17/79 ถ.วัชระ ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ ซึ่งเปิดเป็นบริษัทชื่อ เจ ดับบลิว แกรนด์ คอร์ปอเรชั่น จก. เพื่อสอบถามถึงที่มาที่ไปของการตัดสินใจทุ่มเงิน 1.5 ล้านบาท ในการทำทำสวยในครั้งนี้ภาพอดีต

น.ส.จินดารัตน์ เล่าให้ฟังว่า แต่เดิมเคยทำงานเป็นพนักงานของธนาคารแห่งหนึ่งใน จ.กระบี่ ต่อมาปี 2552 แต่งงานกับสามี อยู่กินกันมาจนมีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นลูกฝาแฝด ก่อนที่ตนจะตัดสินใจลาออกจากงาน เพื่อมาลงทุนทำธุรกิจส่วนตัว เปิดเป็นร้านขายดอกไม้ในตัวเมืองกระบี่ ซึ่งช่วงหลังจากมีลูก และเริ่มลุยทำงาน ทำให้ไม่ค่อยได้ดูแลร่างกาย หลายเป็นคนอ้วน หน้าตาไม่ดี จนสามีเริ่มตีตัวออกห่าง และมีปัญหาในชีวิตคู่ต้องแยกกันอยู่ ตนจึงปรึกษากับเพื่อนๆ เรื่องจะทำสวย แต่ก็ถูกเพื่อนๆ หลายคนดูถูกว่าหน้าตาอย่างตน ต้องเกิดใหม่เท่านั้น ทำให้เป็นแรงผลักดันให้ตนยิ่งอยากทำสวย เพื่อลบคำสบประมาทน.ส.จินดารัตน์ เล่าต่อว่า ก่อนนี้พยายามติดต่อไปยังโรงพยาบาลหลายแห่ง ทั้งในไทย และที่ประเทศเกาหลี ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องการทำสวย แต่เมื่อไปดูสถานที่แล้ว ก็ทำให้กลัวเรื่องความปลอดภัย เพราะหลายแห่งจะไม่รับผิดชอบหากเกิดปัญหาตามมาทีหลัง กระทั่งมารู้จักกับอาจารย์หมอท่านหนึ่งในเมืองไทย ท่านก็รับทำให้ โดยจัดทีมแพทย์ดูแลให้อย่างดี โดยเริ่มทำครั้งแรกตั้งแต่เดือน ต.ค.61 ใช้เงินในการทำไปทั้งสิ้นกว่า 1.5 ล้านบาท โดยทำทั้งหน้าตา จนปัจจุบันหน้าตาออกมาเป็นที่น่าพอใจ

น.ส.จินดารัตน์ กล่าวด้วยว่า หลังจากนี้ ก็อาจจะมีทำเพิ่มอีกนิดหน่อย ก็จะหยุดทำต่อ อยากทำครั้งเดียวให้จบเลย หลังจากนี้ก็จะดูแลร่างกายให้ดี อย่างไรก็ตาม ตนไม่อยากจะสนับสนุนให้ทุกคนไปทำศัลยกรรม เพราะทุกวันนี้มีคลินิกหลายแห่งเปิดรับทำ แต่ความรับผิดชอบอาจจะไม่มี และผลที่ออกมาอาจจะไม่ได้ตามที่เราคิดทุกคน หากใครคิดจะไปทำศัลยกรรม ก็อาจจะให้พิจารณาสถานที่ที่จะไปทำให้ดี หาข้อมูลให้รอบด้านก่อนจะตัดสินใจทำภาพเหตุการณ์ภาพ ข่าว โกเมธร มากผล ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.กระบี่